Có nên mua iPhone 7 xách tay tại thời điểm hiện tại?

09:55 AM 06/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Có nên mua iPhone 7 xách tay? Sản phẩm xách tay và chính hãng, hàng nào tốt hơn? Đây là một số câu hỏi quen thuộc khi người mua có ý định "đưa Táo về dinh". Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin cần thiết về iPhone xách tay và trả lời câu hỏi trên.

Có nên mua iPhone 7 xách tay?

Dù iPhone 8 sắp ra mắt nhưng iPhone 7 đến nay vẫn được nhiều người dùng yêu thích. Do đó lượng mua iPhone 7 trên thị trường vẫn rất nhiều, và giá cho những siêu phẩm này vẫn khá là đắt. Chính vì vậy nhiều người đã tự hỏi có nên mua iPhone 7 xách tay tại thời điểm này hay không?.

iPhone 7 xách tay là gì?

Trước khi đi trả lời cho câu hỏi có nên mua iPhone 7 xách tay hay không, chúng ta cần biết khái niệm cơ bản sau.

iPhone xách tay là những điện thoại không phải do các công ty đối tác tại Việt Nam của Apple phân phối. Những sản phẩm này vận chuyển bằng nhiều đường khác nhau vào Việt Nam.

có nên mua iPhone 7 xách tay

Thông thường, iPhone được các thương gia Việt Nam mua ở thị trường nước ngoài sau đó chuyển về Việt Nam và bán lại cho người có nhu cầu. Ngược lại, iPhone chính hãng là điện thoại được phân phối tại Việt Nam theo chính sách và quy định của Apple.

Vậy có nên mua iPhone 7 xách tay hay không?

Theo khái niệm trên thì có thể nhận thấy rằng, iPhone 7 xách tay sẽ có giá rẻ hơn iPhone chính hãng bởi mua hàng xách tay sẽ giảm được thuế nhập khẩu và thuế VAT. Từ đó tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng cả vài triệu đồng. Đây là lý do chính để có nên mua iPhone 7 xách tay của nhiều người dùng.

Mặt khác, nếu đã chọn mua hàng xách tay, người dùng luôn phải chấp nhận những rủi ro nhất định liên quan đến tình trạng máy dựng, máy kém chất lượng đến từ nguồn không rõ.

có nên mua iPhone 7 xách tay

Để trả lời tốt hơn cho câu hỏi có nên mua iPhone 7 xách tay, ta cùng bàn về vấn đề bảo hành. Thường thì iPhone 7 mua ở quốc gia nào thì sẽ chỉ được bảo hành tại quốc gia đó. Cho nên ở tiêu chí này, iPhone 7 chính hãng có ưu điểm hơn khi được hỗ trợ đầy đủ và nhận được gói bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple

Tuy nhiên, nhiều cửa hàng bán iPhone 7 xách tay hiện nay cũng có chương trình hậu mãi và bảo hành. Thậm chí, họ cũng cung cấp chế độ bảo hành 1 đổi 1 tương tự hàng chính hãng trong vòng 12 tháng nếu bạn bỏ ra thêm vài trăm ngàn đồng.

Tóm lại, nếu là người cẩn thận và có khá năng tài chính tốt bạn nên chọn mua hàng chính hãng. Với người dùng nhận thấy có nên mua iPhone 7 Plus xách tay thì nên tìm đến những địa chỉ uy tín, cung cấp gói bảo hành tốt, nguồn gốc sản phẩm an toàn.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top