Có nên mua iPhone 7 Plus xách tay tại thời điểm hiện tại?

04:03 PM 18/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Có nên mua iPhone 7 Plus xách tay , hàng xách tay có chất lượng không, được bảo hành thế nào? Hàng loạt câu hỏi liên quan đến iPhone 7 Plus xách tay đang làm đau đầu những người hâm mộ chiếc điện thoại nay. Hãy cùng chúng tôi phân tích và trả lời những câu hỏi này.

Có nên mua iPhone 7 Plus xách tay tại thời điểm hiện tại?

Trước hết, để có được lời giải đáp tốt nhất cho “mối đau đầu”, chúng ta sẽ cùng đi so sánh để tìm ra ưu điểm, nhược điểm của iPhone hàng xách tay và hàng chính hãng. Có nên mua iPhone 7 Plus xách tay - từ đó có cơ sở để trả lời cho câu hỏi này.

So sánh iPhone 7 Plus xách tay và chính hãng

Trước khi giải đáp có nên mua iPhone 7 plus xách tay, chúng ta cùng tìm hiểu về loại hàng này nhé.

Khái niệm: iPhone 7 Plus xách tay là hàng được Apple phân phối ở thị trường ngoại địa, sau đó được những người buôn bán hàng mua lại rồi chuyển về ngoại địa bằng nhiều cách khác nhau.

iPhone chính hãng là iPhone được Apple cùng với công ty đối tác phân phối tại nước sở tại của công ty đó.

Giá cả: Giá là tiêu chí quan trọng quyết định có nên mua iphone 7 plus xách tay. Chính vì là hàng xách tay nên iPhone 7 Plus sẽ tiết kiệm được 2 – 4 triệu cho người vì không phải đóng thuế nhập khẩu, thuế VAT.

Có nên mua iPhone 7 Plus xách tay

Hiện nay giá của iPhone 7 Plus rơi vào khoảng 16,7 triệu – 20,6 triệu. Giá cho sản phẩm chính hãng là 17,8 triệu – 22 triệu, tùy màu sắc và dung lượng.

Bảo hành: có nên mua iPhone 7 Plus xách tay không thể bỏ qua tiêu chí này. iPhone chính hãng sẽ được nhận gói bảo hành 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple.

Với sản phẩm xách tay, người mua phải bỏ ra thêm khoảng vài trăm ngàn đồng để có thể nhận được chế độ bảo hành. Tuy nhiên hiện nay nhiều nơi bán đã áp dụng bảo hành như sản phẩm chính hãng mà không cần chi trả thêm nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

Vậy có nên mua iPhone 7 plus xách tay? thủ thuật iPhone sẽ giải đáp ngay sau đây.

Có nên mua iPhone 7 Plus xách tay hay không?

Sau khi so sánh 2 sản phẩm trên, dễ thấy nếu đã chọn mua hàng xách tay, người dùng ít hay nhiều phải chấp nhận những rủi ro liên quan đến tình trạng máy dựng, máy kém chất lượng đến từ nguồn không rõ.

Có nên mua iPhone 7 Plus xách tay

Tuy nhiên, xét về tiêu chí giá cả, thực sự có nên mua iPhone 7 Plus xách tay vì nó chiếm ưu thế hơn hẳn, giúp người muốn sở hữu tiết kiệm được một khoản tiền khá khá.

Kết lại, nếu là người cẩn thận và có khá năng tài chính tốt bạn nên chọn mua hàng chính hãng. Với người dùng nhận thấy có nên mua iPhone 7 Plus xách tay thì nên tìm đến những địa chỉ uy tín, cung cấp gói bảo hành tốt, nguồn gốc sản phẩm an toàn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có cho mính câu trả lời về vấn đề có nên mua iphone 7 Plus xách tay rồi. Hy vọng bạn sẽ có quyết định tốt nhất cho riêng mình.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top