Có nên mua iPhone 6 lock Nhật thời điểm hiện tại hay không?

12:02 PM 13/09/2017

Tin Mới

Có nên mua iPhone 6 lock Nhật tại thời điểm iPhone 8 và iPhone X mới ra mắt với những đổi mới vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay sau đây để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Có nên mua iPhone 6 lock Nhật

iPhone 6 lock Nhật là gì? Có nên mua iPhone 6 lock Nhật không?

iPhone lock là iPhone bị khóa bởi một nhà cung cấp mạng. Thay vì được sử dụng bất kỳ sim nào như iPhone quốc tế thì chiếc điện thoại này chỉ sử dụng được một mạng cố định, nhưng đổi lại người muốn sở hữu sẽ được mua với giá ưu đãi hơn.

Có nên mua iPhone 6 lock Nhật không? iPhone 6 lock Nhật theo như khái niệm trên sẽ là những "chú dế" chỉ sử dụng được 1 nhà cung cấp duy nhất tại quốc gia này như docomo, softbank, au,...

So sánh bản lock và quốc tế để tìm hiểu có nên mua iPhone 6 lock Nhật

Giống nhau: Có nên mua iPhone 6 lock Nhật khi bản lock và quốc đều có thiết kế, hiệu năng giống nhau, đều được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn chất lượng của Apple.

  • Về hiệu năng: iPhone 6 sử dụng chip xử lý A8 tốc độ 1.4 GHz cho việc xử lý tác vụ nhanh hơn 30%, tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với chip A7 trên iPhone 5S.
  • Về thiết kế: Có nên mua iPhone 6 lock Nhật với sự đổi mới về ngoại hình sang trọng, thanh lịch. Các góc vuông cũ được bo tròn nên khi cầm lâu máy sẽ không bị đau do cấn vào tay. 
  • Camera: độ phân giải 8 MP, khẩu độ F2.2, máy cho tốc độ lấy nét và chạm chụp rất nhanh, màu sắc được thu lại rất tốt, chất lượng ảnh và video ổn định.
Có nên mua iPhone 6 lock Nhật
Không có sự khác nhau về thiết kế, cấu hình giữa iPhone lock và quốc tế

Khác nhau: 

  • Có nên mua iPhone 6 lock Nhật khi loại máy này rẻ hơn bản quốc tế từ 2 đến 4 triệu đồng
  • iPhone lock: chỉ dùng được 1 mạng đã ký hợp đồng
  • iPhone quốc tê: dùng bất kỳ mạng nào tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới

Nói dài nói dai, tóm lại có nên mua iPhone 6 lock Nhật không? Thủ thuật iPhone sẽ trả lời giúp bạn ngay sau đây.

Trả lời: Có nên mua iPhone 6 lock Nhật hay không?

Dựa vào những phân tích trên, chúng ta nhận thấy có nhiều lý do để lựa chọn có nên mua iPhone 6 lock Nhật:
- Đầu tiên, giá thành của chiếc điện thoại này rẻ hơn một số tiền không nhỏ, trong khi mọi thiết kế, hiệu năng đều như bản quốc tế.

- Thứ hai, giải quyết vấn đề iPhone 6 lock Nhật chỉ sử dụng được một mạng khá dễ dàng. Hiện nay có 2 phương pháp unlock mạng đó là mua code hoặc sim ghép. Mở mạng bằng code mặc dù ổn định hơn nhưng tốn thời gian (5-10 ngày) và giá thành khá mắc (khoảng 1-1,5 triệu đồng)

Có nên mua iPhone 6 lock Nhật

Với phương pháp sử dụng sim ghép, người dùng chỉ phải bỏ ra khoảng 200.000 đồng và thời gian thực hiện nhanh. Lý do có nên mua iPhone 6 lock Nhật và dùng sim ghép đó là sự xuất hiện của chiếc "sim ghép thần thánh" có thể fix full lỗi như facetime, *101#, 4G...thậm chí bạn có thể nâng cấp firmware thoải mái với chiếc sim ghép này mà không sợ biến thành "cục gạch" như các loại sim ghép trước. 

Tuy nhiên khi quyết định có nên mua iPhone 6 lock Nhật không bạn cũng cần lưu ý một điểm rằng khi sử dụng sim ghép, chúng ta rất khó thay đổi sim thường xuyên vì có thể làm hỏng mạch gắn kết.

Kết luận

Trên đây là bài viết tổng kết có nên mua iPhone 6 lock Nhật hay không? Kết lại, nếu bạn muốn sử dụng ổn định, có thể thay đổi sim liên tục thì nên chọn mua bản quốc tế. Còn nếu có thể chấp nhận được một số rủi ro nhất định trong quá trình sử dụng, thì chúng ta có nên mua iPhone 6 lock Nhật để tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ. 

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top