Có nên mua iPhone 6 Lock hay không ở thời điểm hiện tại ?

10:19 AM 22/08/2017

iPhone 6-6 Plus

Có nên mua iPhone 6 lock, iPhone lock dùng có tốt không? Đây là một số câu hỏi quen thuộc khi người mua có ý định "đưa Táo về dinh". Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin cần thiết và trả lời câu hỏi trên

Có nên mua iPhone 6 Lock hay mua iPhone 7/7Plus lock?

Mặc dù iPhone 7 đã ra mắt và thị trường chuẩn bị đón thêm một siêu phẩm nữa đó là iPhone 8 nhưng dòng iPhone 6 đến nay vẫn được nhiều người dùng yêu thích. Minh chứng là lượng mua iPhone 6 trên thị trường vẫn khá nhiều nhiều, và giá cho những siêu phẩm này vẫn khá cao.

Vì vậy nhiều người tự hỏi có nên mua iPhone 6 lock với giá rẻ hơn tại thời điểm này hay không?

So sánh iPhone 6 lock và iPhone 6 thường

Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi có nên mua iPhone 6 lock, chúng ta cùng đi so sánh với sản phẩm chính hãng bản thường.

Giống nhau: Có nên mua iPhone 6 lock khi bản lock và iPhone 6 thường đều có thiết kế, hiệu năng giống nhau, đều là "gà cùng một mẹ"

Về hiệu năng: iPhone 6 sử dụng chip xử lý A8 tốc độ 1.4 GHz cho việc xử lý tác vụ nhanh hơn 30%, tiết kiệm năng lượng hơn 25% so với chip A7 trên iPhone 5S. Đối với việc chơi game có cấu hình nặng cũng sẽ rất dễ dàng. 

Về thiết kế: Các phiên bản của iPhone 6 được bo tròn các cạnh nên khi cầm lâu máy sẽ không bị đau do cấn vào tay. Thiết kế này cũng làm cho máy sang trọng, thanh lịch hơn.

Camera: độ phân giải chỉ 8 MP, khẩu độ F2.2, máy cho tốc độ lấy nét và chạm chụp rất nhanh, màu sắc được thu lại rất tốt.

Có nên mua iPhone 6 Lock
Không có sự khác nhau về thiết kế, hiệu năng giữa iPhone lock (trái) và thướng (phải)

Điểm khác:

- iPhone 6 thường có thể tùy ý sử dụng bất cứ mạng nào, tại bất kỳ quốc gia nào.

- iPhone 6 lock thì hoàn toàn ngược lại. Có nên mua iPhone 6 lock khi nó chỉ hoạt động bình thường ở một số nhà mạng mà người dùng đã ký hợp đồng sử dụng. Tuy nhiên, số ít những nhà mạng này lại không tồn tại ở thị trường Việt Nam nên trước khi kích hoạt bất cứ sim nào người dùng buộc phải mở khóa mạng.

Tóm lại có nên mua iPhone 6 lock hay không?  thủ thuật iPhone 6 sẽ giải đáp ngay sau đây.

Có nên mua iPhone 6 lock trong thời gian này?

Có rất nhiều lý do trả lời có nên mua iPhone 6 lock để bạn chọn mua sản phẩm này. Thứ nhất iPhone 6 lock cũng là hàng chính hãng của Apple, từ thiết kế, cấu hình, tính năng, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thứ hai: có nên mua iPhone 6 lock khi chi phí để mua iPhone 6 lock rẻ hơn so với bản quốc tế khoảng từ 2-4 triệu đồng tùy tình trạng máy.

Hiện nay có 2 cách để mở mạng đó là mua code hoặc sim ghép. Chi phí để unlock bằng sim ghép khá rẻ, chỉ mất khoảng trên dưới 200.000 đồng là có thể sử dụng máy như bản thường. Nếu unlock bằng code nhà mạng thì chi phí có cao hơn, nhưng tổng lại vẫn thấp hơn so với giá bán phiên bản quốc tế.

Có nên mua iPhone 6 Lock

Tuy nhiên khi sử dụng biện pháp mở khóa mạng, người dùng vẫn phải chịu những rủi ro như hao pin, sóng kém, nóng máy, lỗi danh bạ,…

Kết lại, nếu là người cẩn thận và có khá năng tài chính tốt bạn nên chọn mua iPhone bản quốc tế. Với người dùng có hầu bao eo hẹp hơn, nhận thấy có nên mua iPhone 6 lock thì nên tìm đến những địa chỉ uy tín, cung cấp gói bảo hành tốt, nguồn gốc sản phẩm an toàn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có cho mính câu trả lời về vấn đề có nên mua iphone 6 lock rồi. Hy vọng bạn sẽ có quyết định tốt nhất cho riêng mình!

Từ khóa tìm kiếm liên quan có nên mua iphone 6 lock:

có nên mua iphone 6 plus lock nhật

nên mua iphone 6 lock nhà mạng nào

có nên mua iphone 6 lock mỹ

có nên mua iphone 6s plus lock

iphone lock xài tốt không

đánh giá iphone 6 lock nhật

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top