Cô gái dân tộc Tày mê game bắn súng

05:01 AM 06/04/2017

Tin Mới

Streamer giờ là công việc chính của Thảo, mang lại cho cô 60% tổng thu nhập mỗi tháng. Mọi người trong gia đình ban đầu khá lo lắng cho cô, nhưng hiện tại đã an tâm và đều có thái độ ủng hộ. "Các game thủ mình quen trên mạng rất thẳng thắn. Tốt mọi người khen, không hay mọi người góp ý để sửa. Nhờ đó mình biết cách khắc phục khuyết điểm để sửa đổi để làm tốt hơn", cô chia sẻ.

Trước đây Thảo từng nghe mọi người nói về việc chơi game không tốt, nghiện game, rồi mê game quá mức. Hiện giờ khi tiếp xúc, cô cho biết bản thân thấy quan điểm đó có đúng có sai. "Chơi game mê game ở mức độ vừa phải, giúp ta giải trí và đỡ stress hơn trong cuộc sống. Nhưng nếu quá đà sẽ dẫn đến những hoàn cảnh không tốt thì là chuyện không nên". Thảo cho biết cô muốn học thêm diễn xuất, để có thể trở thành diễn viên trong tương lai vì yêu thích điện ảnh. Tuy nhiên, trước mắt cô sẽ tập trung làm tốt công việc streamer hiện tại.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top