Cách sao chép, chuyển danh bạ từ sim sang iPhone trong vài nốt nhạc

03:41 PM 03/10/2017

Tin Mới

Hướng dẫn chuyển danh bạ từ sim sang iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8Plus, iPhone X, iPhone 6, 6Plus, iPhone 6S, 6S Plus, iPhone 5/5S/5C, iPhone SE. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và thực hành nhé!

chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

Cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone đơn giản, nhanh chóng

Khi tậu được một "chú dế" mới, việc sao chép danh bạ là một tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên sẽ thật đáng ngại nếu như bạn có một danh sách liên lạc khổng lồ. Nhưng đừng lo, đã có cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone 7, 7 Plus, 8,...chỉ trong ít thời gian mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Hương dẫn chuyển danh bạ từ sim sang iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8,..

- Đầu tiên, hãy chắc chắn bạn đã sao lưu toàn bộ liên lạc sang sim. Sau đó trên iPhone, chọn Cài đặt  

chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

- Tiếp theo, cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone với iOS 10 trở lên chọn Danh bạ (Contacts). 
Với hệ điều hành iOS 9 trở xuống, chọn Mail, danh bạ, lịch (Maill, Contacts, Calendar)

chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

- Trong Danh bạ, chọn Nhập danh bạ trên sim (Import SIM Contacts) là thủ thuật iPhone và bạn đã hoàn thành chuyển danh bạ từ sim sang iPhone.

chuyển danh bạ từ sim sang iPhone


Lưu ý khi chuyển danh bạ từ sim sang iPhone 

- Cách sao chép danh bạ từ sim sang iPhone 6, 6 Plus,... sẽ không làm các số trên Sim bị xóa.

- Nên lưu trữ danh bạ trên iCloud. Khi xảy ra trường hợp bất trắc hoặc đổi sang điện thoại iPhone mới, bạn chỉ cần kéo danh bạ từ trên iCloud là xong.

Trên đây là cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, iPhone X,... Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có thể "di chuyên" dữ liệu liên lạc khổng lồ một cách nhanh chóng, chỉ trong vài tích tắc rồi. Chúc các bạn thành công.

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa, thay thể mặt kính iPhone hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Với linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 5mặt kính cảm ứng iPhone 6mặt kính cảm ứng iPhone 7 chính hãng, thay thế lấy ngay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp!

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top