Chơi Finger Spinner trên iPhone - trò chơi hot nhất hiện nay

09:50 AM 24/05/2017

Tin Mới

Finger Spinner, trò chơi đang tạo nên một trào lưu mới trên thế giới hiện nay. Ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm nó trên chiếc iPhone hoàn toàn miễn phí.

 

Finger Spinner, là một vật dụng đồ chơi để xả stress, ở Việt Nam nó được biết với tên gọi ‘’con quay xả stress”. Với nhiều mẫu mã thiết kế, cách chơi trên thực tế là bạn chỉ cần giữ trọng tâm và quay cáy của chúng. Trên hệ điều hành iOS, vật dụng này được ‘’công nghệ hoá’’ thành một game giải trí tuyệt vời. Và vài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cũng như tận hưởng trò chơi này.

Bước 1: Tải trò chơi

Hiện nay trò chơi đã có mặt trên App Store của Việt Nam, và hoàn toàn miễn phí nhé

Link tải trò chơi: Tại Đây

finger spinner trên iPhone

Bước 2: Truy cập và chơi Game

Sau khi mở game, giao diện của trò chơi sẽ ngay lập tức được hiển thị con quay Finger Spinner, nhiệm vụ của người chơi là quay được càng nhiều vòng càng tốt.

Bạn sẽ có tổng cộng 5 lần quay để tạo nên số vòng quay nhiều nhất. Tuỳ theo chiến thuật mà người chơi sẽ tạo ra được số vòng quay nhiều hay ít. Người chơi tác động vào con quay bằng cách trượt màn hình sang trái hoặc sang phải tuỳ theo hướng thuận của bạn.

finger spinner trên iPhone

Kết thúc 5 lần tác động vào con quay, hệ thống sẽ thống kê và trao điểm thưởng dành cho người chơi. Những điểm thưởng sẽ giúp bạn nâng cấp các thông số của con quay, để tạo ra được số vòng nhiều hơn. Ngoài ra với mỗi lần lên level người chơi sẽ được tặng một mẫu con quay mới cao cấp hơn.

finger spinner trên iPhone

Nhìn chung đây là một tựa game để xả stress rất tốt, và bên cạnh đó, bạn đã bắt kịp xu hướng giải trí của thế giới hiện tại. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn bên Finger Spinner.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top