Chỉnh màu màn hình iphone 7, 7 Plus

09:39 AM 24/02/2018

Hỏi đáp

chinh-mau-man-hinh-iphone-7

Bạn Minh Duyên có thắc mắc: "Cách chỉnh màu màn hình iPhone 7 chi tiết". 

Trả lời: 

Chức năng tùy chỉnh màu màn hình trên iPhone 7, 7 Plus mang đến người dùng những trải nhiệm hài lòng hơn khi sử dụng điện thoại. Nếu bạn không ưng ý với màu màn hình hiện tại hay vô tình bạn rơi vào tình huống man bị ám vàng, bạn có thể thao tác như sau để có thể chỉnh màu màn hình iPhone 7 theo mong muốn.

Bước 1: Trên màn hình iPhone 7, 7 Plus, bạn vào “Cài đặt” -> chọn "Cài đặt chung" -> chọn "Trợ năng" -> chọn “Thích nghi Màn hình

chinh-mau-man-hinh-iphone-7-1

Bước 2: Tiến hành chọn “Bộ lọc Màu

chinh-mau-man-hinh-iphone-7-2

Bước 3: Với các lựa chọn như: “Sắc thái Màu”, "Cường độ", "Sắc độ". Khi đó bạn hãy sử dụng thanh trượt "Sắc độ" để chỉnh đến màu màn hình mong muốn. Trượt thanh "Cường độ" để điều chỉnh độ sáng.

chinh-mau-man-hinh-iphone-7-3

Lưu ý: Để chỉnh màu màn hình iPhone 7 đối với trường hợp bị ám vàng, để màu trung thực nhất, bạn nên để màn hình iPhone 7, 7 Plus bị ám vàng bên cạnh màn hình iPhone bình thường rồi tiến hành điều chỉnh màu để có được kết quả như mong muốn nhất.

Ngoài ra mời bạn tham khảo cách chuyển màn hình iPhone sang đen trắng  tại đây

Chúc bạn thực hiện chỉnh màu màn hình iPhone 7, 7 Plus thành công!

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top