Check ngày active iPhone bằng 2 cách đơn giản

05:12 PM 21/09/2017

Tin Mới

Fonecare sẽ hướng dẫn cho các bạn cách check ngày active iPhone chính xác nhất. Nhắc đến iPhone chắc không ai không biết dòng điện thoại cao cấp này của Apple. iPhone rất phổ biến vì độ sang chảnh cũng như độ bền, vì vậy mà có những người đã lợi dụng đặc điểm này để bán máy cũ với mác nguyên seal để thu lợi.

Chính vì vậy mà khi muốn mua máy bạn sẽ cần biết cách check ngày active iPhone để tránh phải mua nhầm những hàng dỏm kém chất lượng. Đối với một số người không chuyên thì để kiểm tra sẽ khá khó khăn. Đừng lo vì làm theo những bước sau của Fonecare bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản.

check-ngay-active-iphone

Cách check ngày active iPhone đơn giản bằng 2 cách

Đầu tiên để có thể kiểm tra bạn cần phải có số imei của điện thoại bằng cách truy cập vào Setting -> General -> About. Sau đó kéo xuống dòng imei, con số bên cạnh chính là số imei của máy dùng để kiểm tra.

Xem thêm cách check nhà mạng iPhone lock

Cách 1: check ngày active iPhone từ trang web hỗ trợ.

  • Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ tại đây.
  • Bước 2: Nhập số imei vào ô và ấn Enter, thông tin về iPhone của bạn sẽ xuất hiện.
check-ngay-active-iphone

Cách 2: check ngày active iPhone trực tiếp từ Apple.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại đây.

Bước 2: Điền thông tin vào các ô như yêu cầu và bấm Continue

Lúc này sẽ có 3 trường hợp xảy ra

  • iPhone chưa được kích hoạt

 

check-ngay-active-iphone
  • iPhone đã hết hạn bảo hành

 

check-ngay-active-iphone
  • iPhone còn hạn bảo hành

 

check-ngay-active-iphone

Lưu ý: Đối với 2 cách check ngày active iPhone trên chỉ chính xác cho những máy chưa mua gói bảo hành Apple Care+ của Apple

Như vậy Fonecare đã giới thiệu đến bạn 2 cách kiểm tra ngày active iPhone đơn giản nhất. Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể kiểm tra điện thoại iPhone đã qua sử dụng hay chưa qua sử dụng đã được kích hoạt ngày nào.

Việc trang bị thêm những kiến thức check ngày active iPhone này là vô cùng cần thiết khi mà việc mua bán điện thoại cũ dang ngày một phát triển hơn.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 5Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 6Thay Mặt Kính Cảm Ứng iPhone 7 hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM và nhận nhiều khuyến mại từ trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top