Hướng dẫn check active iPhone đơn giản, nhanh chóng nhất

03:56 PM 29/11/2017

Tin Mới

iPhone iPad hiện nay đã quá nổi tiếng trên thị trường điện thoại thông minh. iPhone trên thị trường cũng rất đa dạng, có hàng mới 100%, có hàng cũ, hàng 99%, làm trôi bảo hành…Vì vậy mà một trong những việc quan trọng nhất khi mua iPhone đó là check active iPhone. Việc kiểm tra này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát về điện thoại, thời gian bảo hành còn hay không, thời gian bảo hành bao lâu.

Hướng dẫn check active iPhone

Để có thể kiểm tra được ngày kích hoạt iPhone trước tiên bạn cần phải biết số imei của mình. Để lấy được số imei, bạn làm theo hướng dẫn sau đây: Kiểm tra imei iPhone 6

Cách 1: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu, kéo xuống dưới sẽ thấy dòng imei của điện thoại iPhone

Xem thêm các thông tin công nghệ hữu ích khác: 

Cách 2: Vào phần Phone > nhập *#06# > Ok, lúc này màn hình sẽ hiện ra số imei của máy.

check-active-iphone

Bước tiếp theo là dùng số imei đã lấy để kiểm tra thông tin bảo hành của điện thoại.

  • Bạn truy cập vào website: apple.com -> chọn biểu tượng 2 gạch ngang bên góc trái trên màn hình.
  • Bạn sẽ thấy một list danh mục, hãy chọn Support -> tại mục tìm kiếm gõ Service Suport -> chọn Check Service & Support Coverage -> Nhập số iMei vào ô trống -> nhấn Continue.
  • Hoặc truy vập thẳng vào Check Service & Support Coverage link sau: checkcoverage.apple.com
check-active-iphone

Lúc này, trang web sẽ hiện ra thông tin điện thoại iPhone của bạn bao gồm cả thời hạn bảo hành. Nếu bảng thông tin không xuất hiện có nghĩa là bạn đã nhập sai số imei hoặc số imei không phải chính hãng của Apple.

check-active-iphone

Những thông tin hiển thị bao gồm:

  • Tên thiết bị và số imei
  • iPhone đã được Active
  • Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành phần cứng theo thời hạn dịch vụ bảo hành của Apple. Dự kiến Ngày hết hạn: 16 tháng 7 năm 2016

Lưu ý:

  • Nếu hệ thống báo “Please activate iPhone” nghĩa là thiết bị vẫn chưa kích hoạt.
  • Nếu thiết bị vẫn còn bảo hành bạn sẽ thấy tại dòng “Repairs and Service Coverage: Active” sẽ hiển thị thời gian dự kiến hết hạn bảo hành.

Đây chỉ là một trong những cách check active iPhone đơn giản nhất, ngoài ra còn rất nhiều trang web trung gian có thể giúp bạn kiểm tra iPhone của mình. Chúc bạn thành công.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top