3 cách chặn âm thanh thông báo ios khi đang phát nhạc

02:09 PM 06/10/2017

Tin Mới

Fonecare sẽ hướng dẫn bạn cách chặn âm thanh thông báo iOS khi đang phát nhạc. Nếu là một người dùng điện thoại hẳn bạn cũng biết, ngoài chức năng nghe gọi, nhắn tin, điện thoại còn có thể là một công cụ giải trí hiệu quả khi có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game…

Nhưng mỗi lúc nghe nhạc bạn lại hay bị làm phiền bởi những âm thanh thông báo từ điện thoại, vậy phải làm thế nào để tắt những âm báo này đi, hãy cùng đọc bài viết sau nhé

chan-am-thanh-thong-bao-ios-khi-dang-phat-nhac

3 cách ngăn chặn âm thanh thông báo iOS khi đang phát nhạc

  • Chế độ im lặng

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất để tắt những âm thanh thông báo từ ứng dụng hãy thông báo của tin nhắn là sử dụng cần gạt bên trái của iPhone, nút gạt này cho phép bạn chuyển nhanh sang chế độ im lặng.

Xem thêm những thông tin hữu ích khác: Cách tải video về iPhone

Nếu bạn lo lắng không nhận được cuộc gọi thì yên tâm, khi có cuộc gọi đến điện thoại sẽ dừng phát nhạc, mặc dù vẫn sẽ không đổ chuông.

chan-am-thanh-thong-bao-ios-khi-dang-phat-nhac
  • Chế độ không làm phiền

Bạn có thể kích hoạt ngay lập tức chế độ này bằng cách vuốt cảm ứng từ dưới lên. Chế độ không làm phiền sẽ khiến tất cả những thông báo về tin nhắn, cuộc gọi sẽ trở nên im lặng.

Ngoài ra chế độ không làm phiền còn có thể tùy biến để bạn có thể nghe âm thanh thông báo cuộc gọi từ những số trong danh bạ hay trong mục danh bạ ưa thích.

chan-am-thanh-thong-bao-ios-khi-dang-phat-nhac
  • Tắt thông báo cho từng ứng dụng

Nếu không muốn đặt điện thoại ở chế độ im lặng mà chỉ không muốn nhận thông báo từ một số ứng dụng nhất định, bạn có thể cài đặt để chỉ tắt âm thông báo với những ứng dụng này. Cách làm như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn thông báo

Bước 3: Chọn những ứng dụng cần tắt thông báo.

Bước 4: Bạn có thể tùy chỉnh Cho phép thông báo cho ứng dụng đó.

Bước 5: Chọn phần âm thanh để tùy chỉnh âm thanh và rung cho ứng dụng.

chan-am-thanh-thong-bao-ios-khi-dang-phat-nhac

Hy vọng với 3 cách chặn âm thanh thông báo iOS khi đang phát nhạc trên bạn sẽ có những giờ phút nghe nhạc vui vẻ.

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa, thay thể mặt kính iPhone hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Với quay trình sửa chữa lấy ngay, bảo hành lâu dài, giá rẻ và linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 5Smặt kính cảm ứng iPhone 6 Plusmặt kính cảm ứng iPhone 7 Plus chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top