Cập nhật giá bán iPhone 7 Plus cũ hiện nay trên thị trường

02:35 PM 05/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Giá bán iPhone 7 Plus cũ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay về dòng iPhone 7. Có rất nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. Bài viết này sẽ tổng hợp giá chính xác giúp người dùng chọn được mức giá tốt nhất để đưa "táo" về dinh.

Giá bán iPhone 7 Plus cũ

iPhone 7 plus là một trong những dòng điện thoại có tuổi thọ sử dụng cao, hiệu năng tốt. Đặc biệt lâu trượt giá so với các smartphone khác. Trên thị trường hiện nay có vô vàn cửa hàng cung cấp iPhone với nhiều khoảng giá khác nhau. Sau đây là tổng hợp giá bán iPhone 7 Plus cũ chính xác nhất.

Điều gì khiến người dùng tìm giá bán iPhone 7 Plus cũ

Tính cho đến thời điểm hiện tại, quả thực iPhone 7 Plus là “anh cả” mạnh mẽ nhất trong số các sản phẩm iPhone. Vẫn giữ được thiết kế, vẻ đẹp truyền thống, iPhone 7 Plus được nhiều nâng cấp. Điển hình là camera kép, màn hình Retina 5.5 inch với hình ảnh sắc nét, khả năng chống nước, chống bụi.

giá bán iPhone 7 Plus cũ

Sử dụng chip mới nhất A10 Fusion 2.3 GHz cùng với RAM 3GB, chạy hệ điều hành iOS 10 mang đến hiệu năng "khủng". Với cấu hình này, “anh 7 cộng” có thể gánh được nhiều game và app nặng mà không bị lag giật.

Với thiết kế và nâng cấp này, cũng dễ hiểu tại sao người dùng tìm giá bán iPhone 7 Plus cũ nhiều đến vậy.

Tổng hợp giá bán iPhone 7 Plus cũ

Trên thị trường tại thời điểm hiện tại có rất nhiều giá bán khác nhau giữa các cửa hàng. Và giá thường chênh nhau từ vài trăm cho đến cả triệu đồng. Theo tổng hợp từ nhiều cửa hàng uy tín, giá bán iPhone 7 Plus cũ hiện nay là từ 14,6 triệu đến hơn 18 triệu.

giá bán iPhone 7 Plus cũ

Riêng phiên bản đỏ đặc biệt sẽ có giá khoảng 17,8 triệu. Khách hàng có thể tùy chọn dung lượng 32GB, 128GB, 256GB. Giá chênh nhau từ 1 triệu 800 ngàn đồng đến 4 triệu đồng giữa các bản.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tại website mobilecity.vn để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán iPhone 7 Plus cũ.

Trên đây là bài viết tổng hợp giá bán iPhone 7 Plus cũ mà chúng tôi gửi đến bạn để tham khảo. Hy vọng bạn có thể tìm cho mình lựa chọn chính xác nhất.

 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top