Cách viết chữ in đậm, in nghiêng độc đáo trên Messenger

02:06 PM 17/09/2017

Tin Mới

Ngày nay, hầu như ai sử dụng smartphone điều sử dụng Facebook. Và Messenger được sử dụng như là một giải pháp liên lạc cực kỳ hữu ích giữa mọi người với nhau. Bạn có thể sử dụng nó để nhắn tin, chat voice, video call, lên lịch nhắc nhở công việc,.. Tuy nhiên, mặc dù có thể bạn hiểu khá rõ về cách sử dụng, cũng như tính năng của Facebook Messenger nhưng có thể bạn chưa biết việc bạn có thể điều chỉnh kiểu chữ khi trò chuyện, cụ thể là in đậm, in nghiêng, gạch chân, hay chữ có viền chú thích.

Tính năng này vừa được Facebook cập nhật gần đây, cho phép người dùng có thể tùy biến nội dung tin nhắn thành là in đậm, in nghiêng, gạch chân, hay chữ có viền chú thích. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là cách thực hiện.

Chữ in đậm

Để tạo nội dung chữ in đậm khi trò chuyện trong Facebook Messenger, bạn hãy sử dụng cú pháp *nội-dung*.

Chữ in nghiêng

Để tạo nội dung chữ in nghiêng khi trò chuyện trong Facebook Messenger, bạn hãy sử dụng cú pháp _nội-dung_

Chữ gạch ngang

Để tạo nội dung chữ gạch ngang khi trò chuyện trong Facebook Messenger, bạn hãy sử dụng cú pháp ~nội-dung~.

Tao chữ chú thích

Để tạo nội dung chữ chú thích khi trò chuyện trong Facebook Messenger, bạn hãy sử dụng cú pháp sau:

```

Nội dung chú thích

```

Kết hợp các kiểu chữ lại với nhau

Không chỉ tạo các kiểu chữ riêng lẻ như đã nêu ở trên, người dùng Facebook Messenger còn có thể kết hợp chúng lại với nhau tùy theo mục đích sử dụng. Ví dụ:

Kết hợp kiểu chữ in đậm và in nghiêng: _*đẹp trai có gì sai?*_

Cách làm này chỉ có thể áp dụng với chữ in nghiêng, in đậm và gạch ngang, riêng kiểu chú thích không thể áp dụng. Hiện tại, chỉ mới có phiên bản Facebook Messenger nền web có hỗ trợ chức năng kiểu chữ, phiên bản Mobile vẫn chưa được hỗ trợ.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top