Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone Nhật, Hàn không phải ai cũng biết

10:44 AM 21/05/2017

Tin Mới

Cách tắt tiếng khi chụp ảnh iPhone cho dành cho iPhone Nhật, Hàn không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hỗ trợ mọi người tắt âm Camera khi chụp ảnh trên bất kỳ thiết bị iPhone nào trong vài bước đơn giản. Tuy nhiên mọi người có thể phải đánh đổi đi vài thứ.

Điều mà một số người dùng iPhone xách tay, đặc biệt là các thiết bị Nhật hay Hàn luôn đau đầu chính là không thể tắt âm thanh phát ra khi chụp ảnh trên thiết bị. Một số người còn quyết định Jailbreak thiết bị để cài đặt các tweak hỗ trợ tắt âm Camera. Cũng đã có khá nhiều người không biết tình trạng này nên đã trách nhầm người chụp ảnh.

fix lỗi tắt tiếng camera khi chụp ảnh ở iPhone

Tuy nhiên để Jailbreak điện thoại iPhone, người dùng có thể phải đối diện với một số nguy hiểm như mất hẵn iCloud. Điều này đã xảy ra ở một số người dùng trước đây khi đồng ý Jailbreak các thiết bị iOS 9.3.2.

Vì thế để đơn giản hóa các bước, và đảm bảo an toàn cho điện thoại của mọi người. Hãy vào phần trợ năng trên máy và truy cập vào Assistive Touch.

Đầu tiên mọi người hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Assistive Touch.

fix lỗi tắt tiếng camera iPhone

Tiếp theo mọi người nên chọn tùy chọn Tùy chỉnh Menu Cao nhất. Tại đây hãy giảm số biểu tượng xuống thành 1 biểu tượng.

Fix lỗi tắt tiếng camera iPhone

Ấn vào biểu tượng còn lại để chọn tùy chọn Tắt tiếng.

Fix lỗi tắt tiếng camera iPhone

Sau đó vào ứng dụng Camera và tận hưởng bằng cách nhấp vào biểu tượng Assistive Touch trên màn hình để tắt tiếng Camera.

Fix lỗi tắt tiếng camera iPhone

Lưu ý:Phương pháp tắt âm mà chúng tôi hướng dẫn trên chỉ thực sự hữu hiệu với các thiết bị được chạy trên iOS 10. Vì vậy nếu thiết bị của bạn chưa cập nhật lên iOS 10, thì hãy cập nhật ngay để tận hưởng các tiện ích tuyệt vời.

Với vài bước đơn giản, bạn có thể tránh được các rắc rối khi chụp ảnh trên các thiết bị iPhone xách tay. Dù đơn giản nhưng chắc chắn cách trên đây sẽ hỗ trợ ít nhiều cho mọi. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận dưới đây nhé!

>>> Xem thêm dịch vụ Thay Pin iPhone 5SThay Pin iPhone 6 Plus hay Thay Màn Hình iPhone 5SThay Màn Hình iPhone 7S với chất lượng hàng đầu và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt tại trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top