Hướng dẫn cách tải video về iPhone đơn giản, dễ làm nhất

03:05 PM 06/10/2017

Tin Mới

Sử dụng điện thoại để nghe nhạc, xem phim chắc đã trở nên rất bình thường với người dùng. Đôi khi bạn muốn tải những video mình muốn xem về để khi không có internet vẫn có thể xem được. Sau đây FoneCare sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video về iPhone.

cach-tai-video-ve-iphone

Hướng dẫn cách tải video về iPhone đơn giản

Đầu tiên các bạn cần phải có ứng dụng MyMedia cho iPhone. Đây là một ứng dụng với chức năng chính là Quản lý file trên iPhone, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để tải các video, hình ảnh, nhạc mà mình thích.

Xem thêm: Chặn âm thanh thông báo iOS khi đang phát nhạc

Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng MyMedia

Bước 1: Đối với Youtube: Các bạn mở Youtube, tìm đến video mà mình muốn tải. Chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

cach-tai-video-ve-iphone

Đối với Facebook: bạn cũng làm tương tự, chọn video mà mình muốn > chọn Chia sẻ > Sao chép liên kết.

cach-tai-video-ve-iphone

Bước 2: Sau đó mở ứng dụng MyMedia lên, tại tab Browser bạn truy cập vào đường dẫn www.savefrom.net. Dán link video vừa sao chép vào mục Enter the URL.

cach-tai-video-ve-iphone

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy video mà mình cần tải hiện ra, bây giờ bạn có thể chọn độ phân giải mà mình muốn để tải.

cach-tai-video-ve-iphone

Lưu ý: Khi tải, bạn không nên nhấn nút download mà hãy nhấn và giữ, hộp thoại mới sẽ xuất hiện, lúc này bạn có thể bấm tải về máy (Dowload File) và đặt tên cho video cần tải.

cach-tai-video-ve-iphone

Bước 4: để lưu video vào Bộ sưu tập ảnh, bạn chọn tab Media, chọn Video vừa tải về và bấm Save to Camera Roll, như vậy bạn đã có thể xem video thoải mái bằng bộ sư tập ngay cả khi không có mạng.

cach-tai-video-ve-iphone

Chúc các bạn thành công, đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé.

>>> Mời bạn tham khảo dịch vụ sửa, thay thể mặt kính iPhone hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM. Với linh kiện mặt kính cảm ứng iPhone 5mặt kính cảm ứng iPhone 6mặt kính cảm ứng iPhone 7 chính hãng, thay thế lấy ngay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp!

(3 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top