Cách tải nhạc chuông cho iPhone nhanh trong vòng

03:22 PM 15/09/2017

Tin Mới

Bạn đã biết cách tải nhạc chuông cho iPhone mà chẳng cần phải Jailbreak máy hay sử dụng iTunes chưa. Nếu chưa, hãy để FoneCare hướng dẫn cho bạn cách tải bằng phần mềm Decuments 5 & GarageBand. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có thể tự tạo được các bản nhạc chuông theo mong muốn vô cùng đơn giản.

cách tải nhạc chuông cho iphone
Hướng dẫn tải nhạc chuông cho điện thoại iPhone

Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho iPhone mà không cần dùng iTunes hay Jailbreak máy?

Bước 1: Bạn sử dụng Decuments 5 để tải nhạc chuông về máy bằng cách mở ứng dụng lên > chọn biểu tượng la bàn ở góc trái để mở trình duyệt. Tại đây, bạn hãy tìm những bản nhạc mà bạn mong muốn và yêu thích. Sau đó, nhấn nút tải về và lưu vào máy (hãy tìm thêm những website có hỗ trợ để tải về).

Khi đó, Decuments 5 sẽ hiện lên bảng Save File, bạn chọn tiếp lưu bài hát vào iCloud. Đây chỉ là bước khởi đầu ở cách tải nhạc chuông cho iPhone thôi ạ.

cách tải nhạc chuông cho iphone 2

Bước 2: Bước tiếp theo bạn cần làm là mở ứng dụng GarageBand lên. Tại phần chọn nhạc cụ, bạn chọn "bộ thu âm thanh".

cách tải nhạc chuông cho iphone 3
Chọn

Trong giao diện "bộ thu âm thanh" bạn chọn vào từng biểu tượng bên dưới (như hình). Để tiến hành nhập bài hát mà bạn tải về ở trên GarageBand.

Bước 3: Sau khi đã nhập xong, bước tiếp theo bạn phải làm là chọn Tab "tệp âm nhạc" và chọn "nhập từ iCloud Drive".

Ở đây, bạn đã tải nhạc chuông cho iPhone sẵn ở bước 1 rồi thì chỉ việc chọn thôi. Tuy nhiên, nếu như bạn không tìm thấy bài hát, thì phải quay lại bước 1 để tải hoặc cũng có thể vào kiểm tra xem ở thư mục iCloud trong ứng dụng Decuments 5 có không?

cách tải nhạc chuông cho iphone 5

Bước 4: Kéo bài hát sang trái hoặc phải để nó tự thêm vào GarageBand. Tùy vào bài hát mà nó sẽ có độ dài khác nhau. Nếu như bạn thấy dài quá, có thể cắt bớt hoặc cắt theo đoạn bạn thích.

Nếu trong trường hợp nhạc của bạn chọn đã ngắn sẵn rồi (nhỏ hơn 30 giây) thì bạn phải thêm nhạc cho nó lặp lại. Làm sao cho đủ 30 giây là ok. Cách thêm như sau:

Nhấn vào biểu tượng có dấu "+" nằm phía bên phải màn hình để thêm độ dài tiếp cho đoạn. Giá trị càng lớn thì độ dài càng cao.

Bước 5: Để hoàn tất bước tải nhạc chuông cho iPhone. Bạn phải nhấn nút mũi tên đi xuống và chọn "Bài hát của tôi" (có thể đổi lại tên theo ý bạn muốn). Khi này, nhạc của bạn sẽ được lưu tự động với tên "Bài hát của tôi".

cách tải nhạc chuông cho iphone 6

Bước 6: Chạm vào nút thu nhỏ bài hát ở trên màn hình. Tiếp đó, bạn nhấn vào nút Share ở góc bên trái, tiếp tục chọn "nhạc chuông".

cách tải nhạc chuông cho iphone 7

Tại bước này, nếu như bạn nhận được thông báo giống như hình thì bạn ấn vào nút "tiếp tục" để cho GarageBand tự động cắt bài hát của bạn ra (cái này mình đã nói ở bước 4). Nhạc mà bạn cắt sẽ được phát từ giây "0" đến giây "30" Nếu như bạn không muốn. Có thể quay lại bước 4 để làm.

cách tải nhạc chuông cho iphone 9

Bước 7: Sau khi hoàn tất các bước từ "1-6" ở quá trình tải nhạc chuông cho iPhone nêu trên. Trước khi muốn xuất nhạc bạn đổi tên File nhạc theo ý thích rồi hãy nhấn "Xuất" ở góc phải màn hình.

cách tải nhạc chuông cho iPhone 10

Sau đó, nhấn nút "OK" để kết thúc.

cách tải nhạc chuông cho iphone 12

Bước cuối cùng là bạn truy cập vào cài đặt > chọn âm thanh > nhạc chuông (Settings > Sounds > Ringtone) và chọn bài hát bạn vừa tạo là được.

Với 7 bước nêu trên ra, bạn đã có thể tự tạo nhạc chuông mới cho chiếc iPhone của mình rồi. Nếu như bạn thấy cách này khó, hay bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với FoneCare. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Đến FoneCare để được hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho iPhone hiệu quả?

Nếu với những cách hướng dẫn nếu trên ra. Mà bạn vẫn thấy khó khăn trong việc tự tạo nhạc chuông. Vậy thì bạn hãy mang ngay tới FoneCare. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn và cài cho bạn những bản nhạc theo mong muốn.

FoneCare chúng tôi là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội & TPHCM trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa iPhone cũng như cài đặt ứng dụng, phần mềm. Đế với chúng tôi bạn yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Chính sách bảo hành tại FoneCare
Chính sách bảo hành tại FoneCare

Miễn phí cài đặt, tải nhạc chuông cho điện thoại iPhone tại FoneCare?

  • Bạn sẽ được cài đặt miễn phí nhạc chuông theo mong muốn nếu như tới FoneCare.
  • Vệ sinh máy, hướng dẫn khách hàng cách tải nhạc chuông cho iPhone một cách chi tiết.

Ngoài ra, nếu như bạn sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại trung tâm, bạn sẽ được nhận phần quà ưu đãi như:

  • Tặng Voucher giảm giá từ 50-100k cho lần sửa chữa tiếp theo
  • Tặng miếng dán màn hình cao cấp.
  • Giảm thêm 50k cho khách hàng tới sớm mỗi ngày.
trung-tam-sua-chua-Fonecare
Trung tâm sửa chữa điện thoại Fonecare

Cảm ơn bạn đã quan tâm, theo dõi bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho iPhone hữu ích. Đừng quên Share cho mọi người cùng biết nhé. 

>>> Mời bạn xem thêm các dịch vụ sửa chữa, thay thế với linh kiện chính hãng, bảo hành dài lâu tại trung tâm chúng tôi như: pin iPhone 5S, pin iPhone 6S Plus, màn hình iPhone 5Smàn hình iPhone 7S cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hân hạnh đón tiếp! 

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top