Cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 bằng ứng dụng trên App Store

11:39 AM 27/09/2017

iPhone 6-6 Plus

Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6 mà không cần phải sử dụng iTunes hay một số ứng dụng như iTools, 3u Tools. Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết và cụ thể.

Việc bạn cài đặt nhạc chuông cho những dòng iPhone không hề đơn giản như các dòng Andorid. Thông thường, người dùng IOS thường dùng cách tải nhạc chuông bằng việc phải sử dụng iTunes hay iTools, 3u Tools.

Thế nhưng, với công nghê F5 mới. Bạn có thể tải nhạc chuông trực tiếp trên App Store. Để thực hiện cách này, bạn phải tải 2 ứng dụng này về: GarageBand & Documents 5.

cách tải nhạc chuông cho iPhone 6
Bạn phải tải 2 ứng dụng GarageBand & Documents 5 về

Cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 đơn giản bằng ứng dụng App Store?

Khi bạn đã tải thành công hai ứng dụng nêu trên rồi. Thì tiến hành làm như sau:

Chọn Documents sau đó bạn nhấn vào góc phải bên dưới và tìm chọn bài hát theo cú pháp như sau: Nhạc chuông _ tên bàn hát.

Ví dụ: Mình muốn tải bài hát Đừng để em khóc là nhạc chuông cho điện thoại iPhone 6 của mình. Thì mình sẽ nhấn "nhạc chuông đừng để em khóc" sau đó tìm kiếm và tải nhạc về máy. Đây là cách tải nhạc chuông cho iPhone 6 đơn giản nhất.

Sau khi bạn lưu nhạc vừa tải về máy, bạn tiết tục chọn lưu trên iCloud (nếu như không hiện ra mục lưu thì bạn có thể vào cài đặt > chọn  iCloud > bật iCloud Drive là có thể hiện thị).

Cách đặt nhạc sau khi đã tải làm nhạc chuông?

Sau khi bạn đã tải nhạc chuông về máy. Bạn có thể thực hiện bước tiếp theo như sau: Vào ứng dụng GarageBand > chọn biểu tượng có mục Micro.

Tại góc trái của giao diện, bạn chọn giao diện thứ 3. 

Một giao diện mới sẽ hiện ra, bạn chọn giao diện vòng tròn thứ 2 bên góc tay phải màn hình. 

Tiếp theo, bạn chọn tệp âm thanh > nhập từ iCloud sau đó nhấn giữ và kéo tệp tin vào giao diện chỉnh nhạc.

Khi tệp đã xuất hiện. Bạn có thể cắt đoạn nhạc mình mong muốn. Nhấn vào biểu tượng hình tam giác trên màn hình và chọn vào bài hát của tôi.

Lúc này, bài hát của bạn đã được chuyển sang giao diện mới. Bạn nhấn & giữ vài giây cho đến khi nào mà nhìn thấy khung biểu tượng điện thoại rung rung sau đó các tùy chọn hiện ra. Tiếp tục chọn biểu tượng có hướng mũi tên lên xuống để xuất Fill nhạc sang hệ thống nhạc chuông.

Xuất nhạc thành công thì bạn nhấn OK và quay lại giao diện chính. Tiếp tục chọn Cài đặt -> Âm thanh -> Chọn nhạc chuông. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tải nhạc chuông cho iPhone.

Trên đây là mình đã hướng dẫn bạn bằng cách sử dụng ứng dụng AppStore. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể tải nhạc chuông theo ý thích của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công !!!

 

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top