Cách phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào ?

04:01 PM 08/09/2017

Tin Mới

iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Sự xuất hiện của iPhone Lock có giá rẻ hơn so với bản Quốc Tế khiến nhiều người dùng lo lắng về chất lượng của sản phẩm này. Vậy có phải iPhone Lock kém chất lượng hơn iPhone Quốc Tế hay không ? Cách phân biệt giữa iPhone Lock và Quốc Tế như thế nào ? Tất cả những thắc mắc của mọi người sẽ được chúng tôi giải đáp qua những thông tin bổ ích dưới đây. 

Tìm hiểu iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào ?

Để phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào trước hết chúng ta nên tìm hiểu thế nào là iPhone Lock, thế nào là iPhone Quốc tế.

- iPhone Quốc Tế: là những chiếc iPhone do hãng Apple sản xuất và bạn có thể sử dụng bất cứ loại sim nào trên thị trường ở bất cứ quốc gia nào bạn đến.

- iPhone Lock: Vẫn là những chiếc iPhone do hãng Apple sản xuất nhưng chỉ dành riêng cho một nhà mạng phân phối. Người dùng phải sử dụng mạng của nhà phân phối và phải trả phí cho dịch vụ mạng đó. Để tránh người dùng mua máy nhưng không sử dụng dịch vụ của nhà mạng của họ các nhà mạng sẽ khóa máy chỉ để người dùng sử dụng được mỗi sim của họ mà thôi. Hiện nay, đã có sim ghép 4G có thể fix được lỗi này.

iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào ? có khác biệt về cấu hình không ?

iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào

Có rất nhiều người thắc mắc về cấu hình iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì cấu hình giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế không có gì khác biệt. Vì đây đều là những chiếc iPhone được hãng Apple sản xuất và phân phối. Về chức năng thì iPhone Lock sẽ gặp phải một số lỗi như *101#,*102#, iMessage, Facetime... Nhưng hiện nay đã có sim ghép Fix được tất cả các lỗi này nên người dùng có thể yên tâm.

iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào về giá bán ?

Với iPhone Quốc Tế bạn có thể dùng bất kì loại sim của nhà mạng nào và có thể mang đi bất cứ nơi đâu mà bạn thích. Sự tiện lợi này khiến cho giá bán của các chiếc iPhone Quốc Tế cao hơn từ 1 đến 3 triệu tùy vào dòng máy. 

Cách phân biệt iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào ?

Có khá nhiều cách phân biệt giữa iPhone Lock và Quốc tế. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn cách chính xác nhất giúp bạn có thể trả lời được cho mình "iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào" và có thể giúp người thân phân biệt tránh tình trạng bị đánh lừa.

Cách phân biệt iPhone Lock và iPhone chính hãng (Quốc Tế) chính xác nhất

 

Bước 1: Kiểm tra và ghi số IMEI của iPhone

Bạn có thể mở ứng dụng gọi điện > nhấn *#06# > Gọi, số hiện ra chính là số IMEI của iPhone.

iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào

Hoặc vào phần: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tại đây cũng xuất hiện số IMEI của thiết bị.

iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào

Bước 2: Mở ngay trình duyệt Safari trên iPhone truy cập vào iphoneimei.info

 tại đây bạn nhập số IMEI của mình vừa mới kiểm tra vào .

iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào

Nếu như iPhone mà bạn đang cầm là phiên bản Quốc tế thì tại dòng Sim Lock sẽ hiện chữ Unlocked, còn nếu như hiện chữ Lock thì chiếc iPhone đó là iPhone Lock (khoá mạng). Các trường hợp ngoại lệ như Check Sim Lock dưới đây thì các bạn có thể sử dụng bất kì một thể SIM của nhà mạng nào gắn vô thử nếu đều nhận thì máy đó đã là máy Quốc tế.

iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào

Trường hợp thông báo Unknown thì trang web này không kiểm tra được thông tin cho chiếc iPhone của bạn. Tuy nhiên, nếu máy bạn vẫn lắp SIM bình thường của các nhà mạng và sử dụng được thì vẫn là bản Quốc tế chứ không phải iPhone Lock hay hàng dựng các bạn nhé!

Có nên mua iPhone Lock để tiết kiệm tiền hay không ?

Rất nhiều người băn khoăn không biết có nên mua iPhone Lock hay không khi số tiền cách nhau giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế lên đến hàng triệu đồng. Nếu bạn có kinh tế hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm tiền cho những công việc khác bạn có thể mua iPhone Lock. Đặc biệt hiện nay đến với MobileCity khi bạn mua iPhone Lock sẽ được tặng sim ghép 4G có thể fix tất cả các lỗi cho iPhone Lock cùng với chế độ bảo hành hàng đầu hiện nay.

Vậy qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn trả lời được thắc mắc iPhone Lock và Quốc Tế khác nhau thế nào ? Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ nhé1

 

>>> Ngoài ra, mời bạn tham khảo dịch vụ thay pin iPhone 5S chính hãngthay pin iPhone 6S Plus bảo hànhthay màn hình iPhone 5 lấy ngaythay màn hình iPhone 7S giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt tại trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top