Cách kiểm tra iPhone chính hãng cùng với thời hạn bảo hành chính xác nhất

04:07 PM 29/08/2017

Tin Mới

iPhone đang là một sự lựa chọn được ưu ái hơn so với các hãng khác. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng thì tất cả người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra iPhone chính hãng cũng như thời hạn bảo hành ?

Cách kiểm tra iPhone chính hãng

 

Việc kiểm tra thời hạn bảo hành là một trong những điều rất cần thiết khi mua iPhone, iPad cũ hoặc cũng có thể bạn muốn kiểm tra điện thoại của mình còn thời gian bảo hành không để mang đi bảo hành. Dưới đây là cách làm dễ dàng nhất hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Đầu tiên, các bạn xem số IMEI trên điện thoại bằng cách vào trình gọi điện bấm *#06#, hoặc cách khác là bạn vào mục Thông tin trong phần Cài đặt để copy cho tiện.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng

 

Tiếp theo, bạn ấn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web kiểm tra hạn bảo hành các thiết bị của hãng Apple: https://checkcoverage.apple.com/. Sau đó, nhập mã số IMEI vào trang giống như hình ảnh dưới đây > nhập mã capcha để xác nhận > bấm Continue.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng

Trang web mới được hiện ra, tìm và chọn mục Repairs and Service Coverage. Nếu iPhone của bạn là hàng chính hãng thì sẽ hiện các thông tin: Active là còn hạn bảo hành, Expried là điện thoại đã hết hạn bảo hành của hãng Apple.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng

Trên đây là điện thoại của mình đã hết hạn bảo hành

Chúc các bạn vui vẻ với mẹo nhỏ này, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone cực hay bạn không nên bỏ qua.

>>> Ngoài ra, mời bạn tham khảo dịch vụ thay pin iPhone 5S chính hãngthay pin iPhone 6S Plus bảo hànhthay màn hình iPhone 5 lấy ngaythay màn hình iPhone 7S giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt tại trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top