Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng nhanh chóng, đơn giản

04:06 PM 06/07/2017

iPhone 7-7 Plus

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng, thật, giả không phải là chuyện dễ dàng với những người mới sử dụng hay đang muốn sắm cho mình một thiết bị hiện đại và đẳng cấp nhất hiện nay này. Các bạn đã biết cách test flagship của mình chưa

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng

Trên thị trường hiện nay tràn lan những chiếc iPhone 7 không chính hãng, nhái có hình dáng thiết kế khá giống với hàng chính hãng, đánh lừa thị giác của rất nhiều người nếu chúng ta không kiểm tra kỹ. Để giúp bạn nắm rõ hơn về cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng, chúng tôi xin giới thiệu cách đơn giản sau đây:

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng qua IMEI

Bưới 1: Vào Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Giới thiệu (About). Tìm số IMEI.

Bước 2: Truy cập vào trang web: checkcoverage.apple.com và nhập số IMEI và mã code trang vào để kiểm tra

Bước 3. Tình trạng bảo hành của iPhone sẽ được hiển thị.

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng

Những thông tin bao gồm:

1. Tên điện thoại và số IMEI (Nếu số seri không chính xác hoặc không chính hãng của Apple, bạn không thể kiểm tra thông tin về tình trạng bảo hành)

2. Tình trạng Active

3. Thời gian bảo hành kỹ thuật

4. Thời gian bảo hành của máy

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng qua thiết kế, ứng dụng

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng qua thông tin ở phía mặt sau máy: Bên dưới hàng iPhone thật bao giờ cũng có thông tin bảo vệ môi trường, còn không có thì chắc chắn đó là hàng iPhone 7 Plus giả.

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng qua chi tiết trên thân máy: Sản phẩm thật bao giờ cũng có loa lẫn đinh vít được thiết kế và gia công tỉ mỉ, chắc chắn. Vít được bắt sâu bên trong, loa không nhìn được vào bên trong. Ngược lại hàng giả thì mọi phần đều được làm qua loa, không đẹp mắt. Nếu nhìn kỹ thì chúng ta có thể nhìn thấy phần vít bị lộ ra bên ngoài, phần loa có thể nhìn thấy vào bên trong, trông rất xấu.

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng qua màn hình: iPhone 7 Plus thật  có màn hình đẹp, nhìn sáng hơn rất nhiều. Hàng giả thì màn hình không hề sắc nét, thậm chí nhòe hình, có thể có lỗi vỡ hạt hoặc nếu kém hơn có thể bị lỗi font chữ.

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng qua cài đặt ứng dụng: Biểu tượng các ứng dụng bên trong của hàng fake sẽ không được thiết kế đẹp mắt so với hàng thật.

Cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng

Đặc biệt, hàng nhái sẽ không có ứng dụng Facetime. Khi chúng ta nhấn vào ngay lập tức sẽ chuyển sang ứng dụng Skype. Điểm này rất dễ để chúng ta có thể phát hiện ra hàng nhái.

Vậy là hoàn tất cách kiểm tra iPhone 7 cũ chính hãng. Hy vọng cách đơn giản này giúp bạn vững tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cho riêng mình.

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top