Cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng, kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7

02:26 PM 26/09/2017

iPhone 7-7 Plus

Cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn tránh là nạn nhân của những vụ buôn bán lừa đảo iPhone dựng, nhái, đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng

Cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng nhanh chóng, chính xác

Trên thị trường hiện nay có vô vàn cơ sở mua bán, sửa chữa di động, đặc biệt là các sản phẩm iPhone. Thực tế cho thấy không phải địa chỉ nào cũng uy tín, an toàn cho người tiêu dùng bởi hiện tượng người mua phải iPhone giả xảy ra rất nhiều. 

Nếu bạn đang phân vân chọn mua một siêu phẩm nhà Táo thì hãy tham khảo ngay bài viết cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng ngay sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn "tậu" được một chiếc iPhone chuẩn xịn Apple. 

Cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng qua IMEI

IMEI là một thông tin quan trọng đối với những thiết bị di động, nó là mã nhận điện thoại toàn cầu. Một IMEI chỉ ứng với duy nhất một chiếc điện thoại. Chính vì thế, cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng qua IMEI khá chính xác.

cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng
IMEI trên khay sim


Để tiến hành, các bạn lần lượt tìm thông số IMEI ở các vị trí sau:

  • Vỏ hộp máy
  • Vào màn hình gọi ấn *#06#
  • Vào cài đặt > cài đặt chung > giới thiệu > IMEI
  • Khay sim

Cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng sau đó là so sánh 4 số này với nhau. Nếu các IMEI trùng khớp thì thủ thuật iPhone chúc mừng, bạn có thể yên tâm về sản phẩm.

Cách kiểm tra bảo hành, ngày active iPhone

Ngoài việc giúp chúng ta có cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng, mã số IMEI còn giúp các bạn kiểm tra thời gian bảo hành iPhone, xác định ngày kích hoạt iPhone,...

Để thực hiện, truy cập vào trang web checkcoverage.apple.com của Apple và gõ số IMEI hoặc số sê-ri (cũng trong phần cài đặt chung > giới thiệu > serial number) và mã bảo vệ của trang mạng đó.

Đợi khoảng vài giây, trang web sẽ trả về tất tần tật thông tin về điện thoại của bạn để có thể cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng như sau:

cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng
  • Tên thiết bị và số IMEI
  • iPhone đã được kích hoạt (active) hay chưa và ngày kích hoạt cụ thể
  • Thời hạn và thông tin sản phẩm có đủ điều kiện bảo hành phần cứng (bảo hành kỹ thuật)
  • Thời gian bảo hành

Lưu ý: cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng qua website này sẽ không thể thực hiện được nếu số IMEI hoặc sê-ri không chính xác. Ngoài ra, trong phần tên thiết bị và IMEI, bạn cũng cần để ý xem có trùng với thông số điện thoại mình hay không nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 7 chính hãng. Hy vọng các bạn có thể chọn mua được một sản phẩm chuẩn xịn Apple, hoàn hảo nhất cho riêng mình. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

 

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top