Hướng dẫn cách kiểm tra iCloud ẩn qua IMEI cập nhật mới nhất 2017

03:27 PM 02/10/2017

Tin Mới

Cách kiểm tra iCloud ẩn như thế nào? iPhone dính iCloud ẩn có sao không? Check iCloud qua IMEI? Tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin và hướng dẫn chi tiết nhé!

Tìm hiểu cách kiểm tra iCloud ẩn để làm gì?

iCloud ẩn là iCloud vẫn được kích hoạt khóa (iCloud Activation Lock) trên máy chủ Apple, nhưng đã thoát trên thiết bị iPhone. Vì đã thoát iCloud trên máy nên bạn vẫn sử dụng điện thoại bình thường.

Tuy nhiên nếu Restore thì thiết bị sẽ yêu cầu nhập lại tài khoản iCloud cũ này. Và nếu bạn không nhớ hoặc không có mật khẩu hoặc tài khoản thì máy sẽ trở thành "cục gạch" không sử dụng được nữa.

Chính vì thế cách kiểm tra iCloud ẩn sẽ giúp bạn phát hiện kịp thời xem "chú dế" bạn định mua hoặc đang sử dụng có bị dính lỗi này hay không, tránh biến thiết bị của mình trở thành “cục chặn giấy".

cách kiểm tra icloud ẩn

Hướng dẫn cách kiểm tra iCloud ẩn chi tiết

Vào tháng 1/2017, Apple đã chính thức loại bỏ website giúp người dùng kiểm tra tình trạng iPhone Activation Lock. Nhưng chúng ta vẫn có cách kiểm tra iCloud ẩn qua trang web hỗ trợ khác của chính hãng Apple.

Bước 1: tải ứng dụng đổi địa chỉ IP Unlimitted Free VPN cho trình duyệt chrome tại đây

Hoặc nếu sử dụng Firefox, các bạn có thể tải tại đây

Bước 2

  • Cách kiểm tra iCloud ẩn là truy cập getsupport.apple.com 
  • Nhấn vào biểu tượng Unlimited Free VPN góc bên phải và chọn Hoa Kỳ.
cách kiểm tra icloud ẩn

Bước 3: Chọn thiết bị cần kiểm tra (iPhone)

cách kiểm tra icloud ẩn

Bước 4: Chọn vào Repairs & Physical Damage

cách kiểm tra icloud ẩn

Bước 5: Chọn Display is cracked

cách kiểm tra icloud ẩn

Bước 6: Chọn Send in for Repair

cách kiểm tra icloud ẩn

Bước 7: Cách kiểm tra iCloud ẩn tiếp theo như sau:

  • Tìm thông IMEI của máy: vào màn hình gọi nhấn *#06# hoặc vào cài đặt -> cài đặt chung -> giới thiệu -> IMEI
  • Nhập số IMEI vào ô và nhấn tra cứu, nếu kết quả hiện ra là "Find my iPhone is active" tức là máy bạn đang có iCloud ẩn.
cách kiểm tra icloud ẩn

Kết 

Trên đây là cách kiểm tra iCloud ẩn đơn giản, chính xác thủ thuật iPhone đã giới thiệu cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn cho dù mua máy từ người quen biết, vẫn nên kiểm tra iCloud activation lock vì có khả năng là họ quên tài khoản Apple ID.

Còn nếu mua ngoài, nhất định phải kiểm tra, tháo bỏ tính năng này trước khi mua theo những hướng dẫn cách kiểm tra iCloud ẩn bên trên nhé. Chúc các bạn thành công!

(5 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top