Cách chia sẻ wifi trên iOS 11 không cần mật khẩu nhanh nhất

05:11 PM 09/06/2017

Tin Mới

 

Qua sự kiện WWDC vừa rồi Apple giới thiệu rất nhiều tính năng được đi kèm với iOS 11, dù vậy vẫn có một số tính năng mà Apple vẫn chưa công bố chính thức. Một trong số đó là cách chia sẻ Wifi trên iOS 11 mà không cần mật khẩu là một trong số đó, nào cùng với mình tìm hiểu cách sử dụng tính năng này như thế nào nhé!

chia sẻ wifi trên iOS 11

Nếu bạn đã nâng cấp thiết bị của mình chạy iOS 11 và muốn chia sẻ WiFi trên iOS 11 không cần mật khẩu đến một thiết bị chạy iOS 11 khác thì có cách làm như sau:

Trên các phiên bản iOS trước đây bạn chỉ có thể chia sẻ wifi cho các máy khác từ 3G và phải tiết lộ mật khẩu cho người được chia sẻ, nhưng với cách chia sẻ wifi trên iOS 11 sau đây bạn không cần phải cho người khác biết mật khẩu của mình.

Những yêu cầu để có thể chia sẻ:

 

 

  • Cả máy chia sẻ và nhận phải đặt trong phạm vi phát sóng của mạng Wi-Fi.

 

 

  • Cả 2 thiết bị cần phải chạy trên iOS 11 và không khóa màn hình.

 

 

Bước 1: Trên máy nhận wifi, banh truy cập vào Wi-Fi cùng thiết bị chia sẻ, chọn vào ô nhập mật khẩu và đợi trong 2-5 giây.

chia sẻ wifi trên iOS 11

Bước 2: Trên thiết bị chia sẻ wifi trên iOS 11 sẽ hiển thị thông báo cho phép truy cập, bạn chọn vào Send Password > Send > Done.

chia sẻ wifi trên iOS 11

Sau khi hoàn thành những bước trên máy được nhận chia sẻ wifi trên iOS 11 sẽ tự động kết nối, đây là tính năng mới rất hữu ích khi bạn muốn chia sẻ wifi của mình cho ai đó mà không muốn cho họ biết được pass wifi

Trên đây là cách chia sẻ wifi trên iOS 11, hãy chia sẻ với mọi người tính năng hữu ích này nhé!

>>> Xem thêm dịch vụ Thay Pin iPhone 5SThay Pin iPhone 6S Plus hay Thay Màn Hình iPhone 5SThay Màn Hình iPhone 7S với chất lượng hàng đầu và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt tại trung tâm. Hân hạnh đón tiếp!

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top