Bố người yêu ghét iPhone, phải làm sao?

01:00 AM 04/04/2017

Tin Mới

Tôi đang dùng iPhone 7. Bố của người yêu tôi gần 60 tuổi, cũng dùng điện thoại, nhưng là chiếc Nokia đời cũ để khi cần thì nghe gọi cho con cháu. Người yêu tôi thì xài điện thoại Samsung, cũng không thuộc loại đắt tiền, chỉ gần 6 triệu đồng. Mỗi lần sang chơi, nhìn thấy tôi lôi điện thoại ra dùng là ông lại tỏ thái độ, lắc đầu hay chép miệng. Ông nói điện thoại cần gì đẹp, các dòng máy của Apple mua chỉ để khoe giàu, khoe của. Tôi không dám nói gì phản đối, chỉ cười gượng.

Không chỉ tôi, người quen ai có iPhone cũng bị nói nặng nhẹ, thành ra nhiều người chẳng bao giờ dám lôi điện thoại ra dùng trước mặt ông. Tôi sợ chuyện sau này chúng tôi có thể bị ảnh hưởng, vì vẫn phải thường xuyên qua nhà gặp mặt ông, giấu điện thoại mãi cũng không ổn.

Có ai gặp trường hợp như vậy không xin tư vấn giúp. Tôi có cần phải đổi máy khác rẻ tiền hơn không? Có người bảo tôi mua cho ông chiếc iPhone dùng thử, mà sợ bị mắng là hỏng luôn chuyện trăm năm sau này.

Ngọc Hoàng
[email protected]

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top