Bộ đôi LG G6 Pro và G6 Plus sắp ra mắt, giá chỉ từ 13,7 triệu đồng

09:55 AM 11/06/2017

Tin Mới

Theo những thông tin rò rỉ của bộ đôi LG G6 Pro và G6 Plus sắp ra mắt thì G6 Plus sẽ có 128GB bộ nhớ trong, nhưng khá khó hiểu là G6 Pro lại chỉ có 32GB mà thôi.

Bộ đôi LG G6 Pro và G6 Plus sắp ra mắt cuối tháng này

 

Chiếc flagship được ra mắt đầu năm 2017 G6 có lẽ chưa đủ đối với hãng công nghệ khổng lồ Hàn Quốc LG.

Hãng điện tử Hàn Quốc này chuẩn bị kế hoạch để tung ra thị trường hai phiên bản nữa vào cuối tháng này, theo thông tin từ ETNews hé lộ, bộ đôi này được đặt tên là LG G6 Plus và LG G6 Pro.

 

LG G6 Pro và G6 Plus sắp ra mắt

 

 

Bộ đôi LG G6 Pro và G6 Plus sắp ra mắt có kích thước màn hình rất lớn cùng viền siêu mỏng và sở hữu camera kép, thế nhưng G6 lại đang bị cạnh tranh gay gắt từ đối thủ cũng đến từ Hàn Quốc là Samsung Galaxy S8. Việc cho ra mắt những phiên bản mới của G6 có thể là cách đối phó của LG đối với bộ đôi bom tấn Galaxy S8 và S8 Plus.

Những điểm khác biệt trên bộ đôi này là gì? Theo tờ ETNews tiết lộ LG G6 Plus sẽ có dung lượng bộ nhớ trong lên tới 128GB. Hiện tại tính năng sạc không dây đang chỉ được tích hợp tại thị trường Mỹ nhưng dự kiến sắp tới tính năng này sẽ được tích hợp trên thị trường toàn cầu.

 

LG G6 Pro và G6 Plus sắp ra mắt

 

 

LG G6 Pro thì khá khó hiểu, sản phẩm này có giá rẻ hơn, nhưng dung lượng bộ nhớ chỉ bằng nửa G6 phiên bản đã ra mắt trước đó: 32GB. Theo một nguồn tin cho biết chiếc smartphone này có giá 700.000 won tương đương 13,7 triệu.

Bộ đôi LG G6 Pro và G6 Plus sắp ra mắt được đồn đoán sẽ lên kệ trên toàn thế giới chứ không độc quyền ở Hàn Quốc. Nếu như các thông tin này chính xác thì ngày ra mắt của bộ đôi này sẽ không còn xa tuy nhiên LG từ chối đưa ra bình luận về vấn đề này.

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top