Bị voi tát vì chụp ảnh tự sướng

05:00 PM 03/04/2017

Tin Mới

 

Đoạn video do chính nạn nhân là một người đàn ông (chưa rõ tên) quay ở một vườn thú Sri Lanka. Từ nội dung video cho thấy, các du khách tập trung xung quanh một chú voi và vuốt ve. Con vật vẫn thân thiện cho đến khi một thanh niên dùng gậy tự sướng lại gần, định chụp ảnh với chú voi này. Tuy nhiên, khi chưa kịp thực hiện ý định thì đã bị con voi dùng chiếc vòi táng một cú trời giáng.

Chế xe lội nước từ ôtô hỏng

 

Xiong Jian, một người đàn ông sống tại thị trấn Taojiang (Trung Quốc), đã làm nhiều người ngạc nhiên khi vận hành thành công chiếc xe hơi chạy trên sông. Là một thợ cơ khí, ông đã vận dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để chế tạo chiếc ôtô từ phế liệu, có thể chạy cả trên cạn lẫn dưới nước. "Việc sống bên sông, muốn di chuyển trên sông tiện lợi và không giống ai là động lực để tôi chế tạo chiếc xe này", ông Jian cho biết.

Bị điện giật tử vong khi thang kim loại vướng dây điện

 

Đoạn video đăng tải trên LiveLeak ghi lại cảnh tượng kinh hoàng, khi 3 người đang đẩy chiếc thang bằng kim loại thì bị vướng đường dây điện trần trên cao. Vì không mang đồ bảo hộ, một trong ba người đã bị điện giật tử vong. Cảnh tượng khiến nhiều người kinh hãi và được chia sẻ trên mạng xã hội nhằm cảnh báo mọi người nên cẩn thận, đặc biệt là chú ý quan sát và mang đồ bảo hộ trong mọi tình huống.

Trả lại điện thoại vừa trộm khi phát hiện camera an ninh

 

Theo Shanghaiist, đoạn video được quay bên ngoài một cửa hàng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Ban đầu, tên trộm ngang nhiên móc túi và lấy trộm trót lọt chiếc điện thoại của cô gái. Tuy nhiên, khi phát hiện camera an ninh, hắn ta đã trả lại cho cô gái. Chưa rõ đoạn video này được dàn dựng hay sự thật.

 

Năm ngoái, vào 26/8/2016, một trường hợp tương tự xảy ra tại Ấn Độ. Lợi dụng sơ hở khi nạn nhân đang sửa xe, tên trộm nhanh tay rút chiếc điện thoại trong túi quần. Khi nhìn thấy camera, hắn đã ném chiếc điện thoại xuống đất và nhắc nhở cho nạn nhân biết. Sau đó, hắn nhìn vào ống kính máy quay và chắp tay xin lỗi.

Mô phỏng vụ cháy thông qua kính thực tế ảo

 

Trung tâm dịch vụ chữa cháy New Zealand vừa đưa ra đoạn video cảnh báo sự nguy hiểm của một vụ cháy. Thông qua kính thực tế ảo, người xem có thể biết được tốc độ lan rộng của đám cháy sẽ như thế nào nếu như một vật dụng bắt lửa trong căn phòng của mình. Qua đó, trung tâm muốn cảnh báo mọi người cần cảnh giác hơn trước các nguy cơ cháy nổ.

Xe bay hình đĩa bay

 

Nhà thiết kế Pierpaolo Lazzarini từ công ty Jet Capsule (Italy) đưa ra ý tưởng về một chiếc xe bay với kiểu dáng đĩa bay mang tên IFO và muốn hiện thực hóa nó trong thời gian tới. Theo nhà thiết kế này, "đĩa bay" sẽ cao 3 mét, đường kính buồng lái 2 mét (có thể chứa 2 người), có 8 động cơ xung quanh, vỏ bảo vệ carbon siêu nhẹ, pin sạc được lắp xung quanh và cho thời gian bay khoảng 60-70 phút. Lazzarini kỳ vọng đây sẽ là phương tiện di chuyển chủ yếu của con người trong tương lai gần.

Xe lăn leo cầu thang cho người tàn tật

 

Một nhóm sinh viên đến từ Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sỹ và Đại học Nghệ thuật Zurich (Thụy Sĩ) đã tạo ra chiếc xe lăn mang tên Scewo, có thể leo cầu thang và các bề mặt gồ ghề mà vẫn giữ thăng bằng cho người ngồi. Thiết bị này đang được nghiên cứu thêm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt trong năm sau.

Bảo Lâm

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top