Apple ra iOS 10.3.1 vá lỗ hổng bảo mật Wi-Fi

03:54 AM 04/04/2017

Tin Mới

Phần nâng cấp iOS 10.3.1 có dung lượng gần 30 MB, khắc phục lỗi bảo mật quan trọng khiến iPhone, iPad dễ bị tấn công qua Wi-Fi. Khi khai thác, kẻ tấn công có thể can thiệp vào hệ điều hành iOS thông qua bộ thu nhận mạng không dây trên thiết bị.

 

Những thay đổi trên iOS 10.3.

Trong một tài liệu hỗ trợ, Apple nói rằng nhóm nghiên cứu bảo mật Google Project Zero đã tìm ra lỗ hổng nêu trên. Người dùng iPhone 5, iPad thế hệ thứ 4 và iPod Touch thế hệ thứ 6 trở lên có thể nâng cấp phiên bản mới nhất để vá.

Cuối tháng 3, Apple phát hành iOS 10.3 chính thức, sử dụng định dạng tập tin hệ thống mới (APFS) thay cho kiến trúc file HFS+ của những bản trước đây. APFS được tối ưu cho bộ nhớ lưu trữ flash/SSD, bao gồm khả năng mã hóa. Các ưu điểm khác còn có hỗ trợ sao lưu tốt hơn, tiết kiệm không gian lưu trữ, từ đó giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn.

apple-ra-ios-1031-va-lo-hong-bao-mat-wi-fi

Thông báo cập nhật iOS 10.3.1.

Các tính năng nổi bật được đưa lên iOS 10.3 còn có Find my AirPods giúp tìm tai nghe không dây của Apple, Siri thêm một loạt lệnh, CarPlay hoạt động nhanh hơn hay gửi đánh giá trên App Store...

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top