Apple giảm giá pin còn 29$ trên toàn cầu gửi xin lỗi người dùng

09:01 AM 29/12/2017

Tin Mới

Apple giảm giá pin còn 29$ trên toàn cầu là thông báo mới nhất của hãng gửi đến người dùng iPhone 6 do những bất tiện do tình trạng iPhone bị chậm do chai pin của hãng. 

hinh-anh-iphone-6
Hình ảnh iPhone 6
  • Mới đây Apple đã gửi lá thư xin lỗi đến người dùng iPhone về việc "khiến họ hiểu lầm" về sự việc những chiếc iPhone cũ bị chậm khi pin chai.
  • Apple nói: "Chúng tôi biết 1 số người dùng cảm thấy Apple khiến bạn thất vọng. Chúng tôi rất xin lỗi vì điều đó" và khẳng định lại rằng pin là "linh kiện sẽ bị lão hóa theo thời gian".
  • Để giải quyết tình hình này, Apple sẽ tiến hành giảm 50$ chi phí thay pin cho người dùng iPhone 6 từ cuối tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 tức là Apple giảm giá pin còn 29$ trên toàn cầu. Thông tin này sẽ được cung cấp thêm trên website của họ trong ít ngày tới.
  • Quan trọng hơn, Apple nói họ sẽ phát triển thêm 1 số tính năng vào iOS để người dùng có thể biết được tình trạng pin của điện thoại ra sao, biết được khi nào thì pin của máy không còn đủ để đáp ứng hiệu năng tối đa.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến các bạn khi có thêm thông tin.

Chúc bạn 1 ngày tốt lành!

Tham khảo chi tiết giá pin iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7 tại trung tâm chúng tôi

(2 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top