Apple cực kỳ tự tin vào thành công của iPhone 8, đặt hàng tới 230 triệu chip A11

09:25 AM 19/04/2017

Tin Mới

 Apple đang lên kế hoạch đặt hàng tới hơn 50 triệu vi xử lý dành cho thế hệ iPhone tiếp theo trong quý 3, 4 của năm 2017, với tổng số lượng chip trong toàn bộ năm nay có thể lên đến 220 hoặc 230 triệu chiếc, theo báo cáo cho biết.

iPhone 8 được kỳ vọng sẽ là cuộc lột xác toàn diện của dòng sản phẩm smartphone nhà táo kể từ thời kỳ iPhone 6/6 Plus đưuọc ra mắt vào năm 2014, hứa hẹn sẽ mang đến cực nhiều tính năng mới. Và có vẻ như “những thầy phù thủy xứ Cupertino” tỏ ra rất lạc quan về những cải tiến trên dòng iPhone mới, đến mức họ tin rằng nó sẽ thu hút được một số lượng không nhỏ sự chú ý của các chủ nhân iPhone thế hệ trước.

 

 

 

Và đúng là như vậy, hôm nay tờ Digitimes đã đăng tải bài viết về các nhà cung cấp linh kiện cho Apple hiện đang bắt đầu quá trình sản xuất số lượng lớn chip để chuẩn bị cho quý 2 của 2017, và sẽ đẩy nhanh tiến độ này bắt đầu từ tháng 6.

ADI, Broadcom, Cirrus Logic, Cypress Semiconductor, NXP, Qualcomm, STMicroelectronics và TI là những cái tên nằm trong danh sách các công ty chịu trách nhiệm sản xuất vi xử lý cho iPhone 2017, và TSMC sẽ là hãng chế tạo chip Apple A11 bằng tiến trình 10nm của họ.

Chúng ta mong đợi gì ở những chiếc iPhone 2017?

 

 

 

Theo nhiều thông tin rò rỉ trước đây, Táo khuyết sẽ tung ra 3 chiếc iPhone trong năm nay. Hai chiếc sẽ là iPhone 7s/7s Plus – bản nâng cấp nhẹ của thế hệ iPhone hiện tại, trong khi chiếc thứ 3 sẽ là mẫu điện thoại cao cấp nhất với thiết kế hoàn toàn mới, màn hình cong tràn, hai mặt kính cùng khung kim loại, loại bỏ phím Home và hệ thống camera mạnh mẽ hơn, sử dụng tấm nền OLED và nhiều tính năng mới khác.

Khi nghe các thông tin về iPhone 2017, bạn có bị “kích thích không? Nếu có nhu cầu sắm điện thoại flagship mới trong năm nay, bạn sẽ lựa chọn smartphone nào? Galaxy S8, LG G6 hay iPhone 8?

Theo cultofmac

(1 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top