Apple cố tình rò rỉ hình ảnh sắc nét của iPhone 8

10:51 AM 26/06/2017

Tin Mới

Những hình ảnh được xem là thiết kế iPhone 8 đang được cộng đồng iFans truyền tay nhau. Không nút home và camera nằm dọc, iPhone 8 có thể được thay đổi hoàn toàn mới.

Tìm hiểu thông tin rò rỉ về iPhone 8

 

Càng gần đến thời điểm iPhone mới ra mắt vào tháng 9, những thông tin và hình ảnh. Trong một diễn biến mới nhất, tài khoản Twitter OnLeaks đã đăng tải những hình ảnh rõ nét về một phiên bản iPhone 8 giống như những lời đồn đoán trước đây.

Màn hình tràn, không nút home trên iPhone 8

 

iPhone 8

 

 

Dù chúng ta chưa thể khẳng định nó có phải là iPhone 8 không cho đến khi Apple chính thức ra mắt, những hình ảnh từ OnLeaks rất rõ nét cho chúng ta thấy độ sắc sảo, mức hoàn thiện cao của bản mẫu này. Có thể thấy bản mẫu này có màn hình tràn cạnh cũng như cụm cảm biến, nút home được thay thế bằng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trên bề mặt màn hình, thay vì ở vị trí lưng vô cùng xấu xí như một vài tin đồn cách đây không lâu.

 

iPhone 8

 

iPhone 8 với thiết kế Camera nằm dọc

 

Hình ảnh mặt sau cũng có vẻ rất phù hợp với nhưng tin đồn thời gian gần đây, khi cụm camera kép nằm dọc với flash nằm giữa rất trùng khớp với bản in 3D này.

iPhone 8

Nếu đây là một bản mẫu iPhone 8 thực sự, thì nhiều iFans sẽ rất vui mừng vì độ hoàn thiện của phiên bản này là rất sắc sảo.

 

iPhone 8

 

 

Có vẻ như chiếc iPhone 8 sẽ thỏa mãn các tín đồ khi giữ thiết kế thời trang, bắt kịp xu thế màn hình viền mỏng (hoặc tràn cạnh) và hơn thế là có những công nghệ mới. Chúng ta hãy cùng chờ xem, trong thời gian tới, liệu một phiên bản hoạt động được của siêu phẩm này có được những “chuyên gia rò rỉ” tung ra hay không?

(0 Đánh giá)

bình luận

XIN VUI LÒNG LƯU Ý

Để đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong quá trình sửa chữa điện thoại, Quý khách hàng vui lòng sao lưu trước. Đối với các thiết bị có khóa từ xa, quý khách vui lòng thoát tài khoản. Hoặc vui lòng yêu cầu sự hộ trợ từ phía bộ phận tiếp nhận của FoneCare

Trân trọng cảm ơn !

KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Top